Trang trí tường siêu “độc” bằng phụ kiện làm đẹp

Thay vì cất những chiếc vòng, dây chuyền trang sức nhiều màu sắc trong tủ tại sao bạn không treo chúng ở trên tường? Bạn có thể đóng trực tiếp những chiếc móc treo lên tường rồi treo các loại vòng theo sắp xếp phù hợp.
 
1. Bức tường của cô nàng yêu mũ
 
Thay vì xếp chồng bộ sưu tập mũ nón lên nhau để tiện lưu trữ, bạn có thể sử dụng móc treo để treo chúng lên tường. Những chiếc mũ nhiều màu sắc sẽ giúp bức tường đơn điệu nhà bạn trở thành một bức tranh nghệ thuật đẹp mắt. Đặc biệt cách lưu trữ này còn giúp mũ không bị bẹp và bạn sẽ không phải lo đến việc mình bỏ quên chiếc mũ nào dưới đáy tủ mà không sử dụng.
 

 Lưu trữ mũ bằng cách treo chúng theo một chủ đề thống nhất sẽ giúp tường nhà bạn ấn tượng hơn.
 
2. Tranh khăn treo tường
 
Chiếc khăn có họa tiết độc đáo sẽ biến thành một bức tranh nghệ thuật có một không hai cho căn nhà của bạn. Thật đơn giản, bạn chỉ cần căng chúng ra rồi sử dụng đinh hoặc keo cố định ở 4 góc. Nhìn từ xa, trông chiếc khăn chẳng khác gì một bức tranh đẹp cả. Với cách này, bạn còn có thể dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với tâm trạng hoặc dịp đặc biệt.
 

  • Trung tâm The Gioi Noi That mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về Nội Thất Nhà Đẹp, tận tay trải nghiệm những sản phẩm của các nhà sản xuất đi đầu về kiểu dáng và chất lượng.
 Bức tường lạ mắt với chiếc tranh khăn ấn tượng.

3. Đồ trang sức
 
Thay vì cất những chiếc vòng, dây chuyền trang sức nhiều màu sắc trong tủ tại sao bạn không treo chúng ở trên tường? Bạn có thể đóng trực tiếp những chiếc móc treo lên tường rồi treo các loại vòng theo sắp xếp phù hợp.


Bạn có thể trực tiếp treo đồ trang sức lên các móc treo trên đường.

Hoặc ý tưởng cố định lưới thép vào chiếc khung rỗng rồi treo đồ trang sức cũng hết sức thú vị và tiện ích. Bức tường sẽ đẹp mắt hơn hẳn với khung tranh kiểu lạ mắt.


Ý tưởng treo đồ trang sức vào khung tranh vừa độc đáo vừa tiện dụng.

Với cách trang trí này, bức tường không chỉ đẹp mắt hơn mà các món đồ trang sức cũng đều được nhớ tới để sử dụng. Thật là một công đôi, ba việc đúng không nào?

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>