Thiết kế ngôi nhà ngăn nắp và hiện đại cho người cung Xử nữ

Nếu yêu hoa, hoàn toàn có thể sử dụng hoa khô trong trang trí. Còn một điều thú vị nữa ở Xử nữ, đó là tình yêu đối với động vật, chính vì thế những chiếc gối hay thảm in hình chú mèo Hello Kitty sẽ rất phù hợp.

Người thuộc yêu căn nhà và trang trí một cách cẩn thận, ngăn nắp.

Thế giới của bạn

Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ, bạn hãy sử dụng nhiều vật dụng kim loại trong trang trí căn hộ để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Là tuýp người đặt sự ngăn nắp gọn gàng lên hàng đầu, căn hộ của Xử nữ nên sử dụng những đồ đạc tiết kiệm diện tích tối đa chẳng hạn như kệ, tủ quần áo, tủ bếp, móc treo…có kích thước càng nhỏ gọn càng tốt.

  • Tập hợp những mẫu Ghế Sofa Vải Phòng Khách Đẹp và chất lượng nhất hiện nay chỉ có tại Thế giới nội thất. Ghế sofa vải mang đến điều kì diệu giúp thay đổi hoàn toàn không gian phòng khách nhà bạn, Sofa vải đẹp còn là “thước đo” độ thẩm mỹ của gia chủ biết thưởng thức không gian sống.

Người thuộc cung Xử nữ luôn muốn mọi thứ ở đúng vị trí của nó, vì vậy việc dán nhãn đánh dấu vị trí của đồ dùng trong nhà cũng là một ý tưởng.

Mệnh của bạn

Người cung Xử nữ rất coi trọng sự sạch sẽ, sức khoẻ. Do đó, vị trí của tủ thuốc, tủ đựng các thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, hay thảm tập Yoga phải được bố trí ở những vị trí thuận lợi nhất.

Nếu trong nhà bạn có một khu vườn thì những loài hoa của mùa thu sẽ phù hợp với mệnh của bạn, còn nếu muốn thêm vào không gian sống một vài bông hoa cỏ tự nhiên thì các loại xương rồng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

  • Ghe sofa vai phong khach dep sẽ tạo được điểm nhấn đáng chú ý cho không gian nhà. Sofa vai và Sofa vải phòng khách dành cho những không gian khác nhau được thiết kế qua nhiều công đoạn giúp đạt chất lượng và tính năng sử dụng thật sự thoải mái cho gia chủ.

Màu sắc của bạn

Cũng giống như Kim ngưu, tông màu đất sẽ phù hợp nhất đối với không gian sống của Xử nữ nhưng đặc biệt hơn, màu trắng ngà cũng là lựa chọn không tồi cho bạn.

Phong cách của bạn

Nhà của Xử nữ không thể thiếu bàn làm việc, một chiếc đèn bàn nhỏ cùng chiếc ghế tựa. Bàn làm việc cũng chính là nơi người thuộc cung Xử nữ được thể hiện rõ ràng sự ngăn nắp gọn gàng.

Xữ nữ đặc biệt ưa thích các sản phẩm thủ công truyền thống được làm bằng tay, với những chiếc gối, vỏ chăn…được thêu tỉ mỉ.

Nếu yêu hoa, hoàn toàn có thể sử dụng hoa khô trong trang trí. Còn một điều thú vị nữa ở Xử nữ, đó là tình yêu đối với động vật, chính vì thế những chiếc gối hay thảm in hình chú mèo Hello Kitty sẽ rất phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>