Bật mí 6 ứng dụng lưu trữ thông minh cho chiếc túi nhựa tái chế

Lưu trữ nhưng giấy tờ hay hóa đơn gia đình trong những túi ghi chú và treo chúng trong bếp. Đính kèm với nó một cây bút nhỏ để bạn có thể nhanh chóng ghi lại công thức mới được tìm thấy. Cách thức nhỏ nhưng bạn sẽ thấy nó tiện dụng và hữu ích vô cùng.

1. Lưu trữ trang sức dễ dàng

Đánh bay đám nữ trang lộn xộn bằng cách phân loại trong từng túi nhựa nhỏ là giải pháp đơn giản những thiết thực. Cách này không hề tốn kém, lại giúp bạn lựa chọn cũng như quản lý dễ dàng mà khả năng mở rộng cũng chẳng hề khó khăn. Bạn có thể sử dụng những kẹp nhỏ bên ngoài để hỗ trợ lưu trữ theo từng nhóm khoa học hơn. Việc gắn nhãn từng nhóm túi cũng giúp cho lưu trữ trực quan và tiện dụng hơn.

2. Giữ gọn gàng cho văn phòng phẩm

 

Những chiếc túi nhỏ bé đơn thuần để chứa đồ lặt vặt trở thành nguồn cung cấp tiện dụng, ý nghĩa hơn khi được ghim lên bảng thông báo. Bạn có thể thay đổi kích thước túi khi cần thiết. Kết hợp sử dụng hai thanh băng để tiếp tục phân chia các túi nhỏ cho phù hợp với từng hạng mục như kẹp giấy, ghim chữ A hay ghim bấm… Gọn gàng, thẩm mỹ mà cũng thuận tiện hơn rất nhiều đúng không? Cũng ý tưởng này bạn có thể áp dụng cho lưu trữ đồ lặt vặt trong nhà để xe. Trong đó sử dụng các túi nhỏ cho ốc, vít và túi lớn hơn cho các phần cứng khác…

3. Ghi chú thông minh, cập nhật

 

Một thao tác đơn giản là lồng những mảnh ghi chú vào trong những chiếc túi tái chế và treo kèm túi xách. Cách thức này giúp trẻ em, phụ huynh và giáo viên được kết nối gần gũi hơn nhờ theo dõi, trao đổi các mảnh ghi chú thường nhật. Dễ dàng, ý nghĩa, và không ảnh hưởng tới di chuyển, rõ ràng là đã mang một “sứ mệnh” quan trọng hơn nhiều so với chức năng thật sự của nó.

4. Gói ghém vật dụng gọn gàng cho khách

 

Tập hợp tất cả những vật dụng vệ sinh cần thiết cho khách qua đêm (bao gồm khăn tắm, xà bông, bàn chải đánh răng…) bằng cách nhét chúng vào trong một túi nhựa tái chế cỡ lớn. Gọn gàng mà lại dễ quan sát. Thêm một thẻ ghi chú hay giấy nhắn xinh xắn bên ngoài sẽ không chỉ thể hiện sự quan tâm chu đáo mà còn cá nhân hóa trang trí một cách đẹp mắt.

5. Giữ đồ chơi ngăn nắp

 

Giữ những món đồ chơi nhỏ như cờ caro, cờ vây hay lắp ghép bên trong các túi nhựa tái chế vừa giúp lưu trữ ngăn nắp lại luôn cho sẵn sàng cho cuộc chơi của bạn. Kết hợp thêm các nhãn ghi chú để tiện cho việc phân loại cũng như sắp xếp trật tự nhanh chóng sau cuộc chơi.

6. Lưu trữ giấy tờ, hóa đơn gia đình

 

Lưu trữ nhưng giấy tờ hay hóa đơn gia đình trong những túi ghi chú và treo chúng trong bếp. Đính kèm với nó một cây bút nhỏ để bạn có thể nhanh chóng ghi lại công thức mới được tìm thấy. Cách thức nhỏ nhưng bạn sẽ thấy nó tiện dụng và hữu ích vô cùng.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>