2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động

Bức tranh thay thế vị trí của chiếc kệ hai ngăn phía trên giúp lấp khoảng trống trên tường, đồng thời sự xuất hiện của yếu tố nghệ thuật giúp không gian tăng thêm cảm xúc. Sự thay đổi của phụ kiện và màu sắc đã tạo ra một phong cách khác cho ban đầu. Những nội thất cổ điển, cộng thêm bảng màu tự nhiên và sự xuất hiện của họa tiết cây lá đã khiến không gian toát lên một sắc thái thiên nhiên đầy sức sống.

Phòng khách nhà bạn trông khá đơn điệu chỉ có một vài món đồ nội thất cơ bản như tủ gỗ, bàn đơn giản và sofa cổ điển. Nếu bạn muốn tái sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí nhưng chưa biết làm thế nào để thêm sắc màu cho không gian quan trọng này hợp lý nhất thì hãy cùng chúng tôi khám phá những ý tưởng trang trí và bài trí phòng khách dưới đây nhé.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 1

Nội thất ban đầu.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 2
2 phong cách bài trí nội thất.

1. Phòng khách theo phong cách Pop tươi vui và đầy màu sắc

Lấy nguồn cảm hứng từ phong cách Pop của những năm 70, phòng khách tẻ nhạt ban đầu sẽ được khoác lên mình một chiếc áo hoàn toàn mới tươi sáng và đầy màu sắc

Với phong cách này, ba món đồ nội thất cơ bản ban đầu được giữ nguyên. Chiếc tủ được cải tiến đôi chút với việc cài đặt thêm một chiếc kệ gỗ hai ngăn nhằm che lấp đi khoảng tường trống bên trên và tăng khả năng lưu trữ. Ba món đồ nội thất mới được sắm thêm để căn phòng được “đầy đặn” hơn là ghế bành xám; gối cho sofa; đèn bàn trắng. 

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 3
Ghế bành màu sắc trung tính nhưng kiểu dáng hiện đại.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 4
Vài chiếc gối cho sofa mang cả hai tông màu rực rỡ và dịu nhẹ.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 5
Đèn bàn trắng thanh lịch

Một vài phụ kiện trang trí như khăn choàng, bình hoa được sử dụng như những nét phụ họa giúp tăng thêm sự sinh động cho không gian sinh hoạt. Màu sắc từ chiếc chăn nhẹ và gối màu cam là cách để cân đối cho căn phòng đang tràn ngập giữanhững màu sắc trung tính. Sự giao hòa giữa cổ điển và hiện đại, giữa bảng màu trung tính và mạnh mẽ đã tạo nên một giai điệu tươi vui đầy sức sống cho không gian sinh hoạt.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 6
Căn phòng đầy sức sống và rất ấn tượng.

2. Phòng khách thiên nhiên sống động, đầy cảm xúc

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phòng khách sẽ được bài trí với những món nội thất đầy sống động và đầy cảm xúc. Với phong cách này, chúng ta sẽ cần đến nhiều nội thất hơn như đèn, gối trang trí, ghế bành, tranh. Các màu sắc nội thất này được lựa chọn chủ yếu có gam màu trung tính với nhiều hoa văn đan xen hoặc màu sắc mát mắt, gần thiên nhiên.

Các món nội thất như bàn và tủ được giữ nguyên, nhưng sofa được bọc lại cho thêm phần màu sắc. Những món đồ được sắm thêm với những họa tiết hoa, văn hoa đa dạng nhưng nhẹ nhàng, gần với thiên nhiên, cây cỏ với hơi hướng cổ điển. 

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 7
Đèn bàn cổ điển với họa tiết trang trí trên thân.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 8

  • Trung tâm The Gioi Noi That mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về Nội Thất Nhà Đẹp, tận tay trải nghiệm những sản phẩm của các nhà sản xuất đi đầu về kiểu dáng và chất lượng.

Ghế tựa màu kem đơn giản có kiểu dáng cổ điển.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 9
Gối sofa với họa tiết hoa lá sống động mang cảm hứng thiên nhiên.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 10
Hoa tươi sẽ mang thiên nhiên vào căn phòng.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 11
Thảm trung tính là lớp nền hoàn hảo cho màu sắc trang trí.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 12
Bức tranh nghệ thuật và mềm mại.

Bức tranh thay thế vị trí của chiếc kệ hai ngăn phía trên giúp lấp khoảng trống trên tường, đồng thời sự xuất hiện của yếu tố nghệ thuật giúp không gian tăng thêm cảm xúc. Sự thay đổi của phụ kiện và màu sắc đã tạo ra một phong cách khác cho phòng khách ban đầu. Những nội thất cổ điển, cộng thêm bảng màu tự nhiên và sự xuất hiện của họa tiết cây lá đã khiến không gian toát lên một sắc thái thiên nhiên đầy sức sống.

2 cách bài trí phòng khách đơn điệu trở nên sống động 13
Màu sắc mát mắt với các họa tiết gần gũi với thiên nhiên.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>