Những loài hoa rực rỡ và ấm áp cho ban công mùa Đông

 

Dạ yến thảo là loài hoa mùa đông mỏng manh nhưng rất kiên cường. Dạ yến thảo là cây thân thảo, thuộc họ cà, nở hoa quanh năm nhưng rực rỡ nhất là vào mùa đông giá lạnh. Dạ yến thảo không chịu được úng hay khô hạn nên bạn chỉ cần 2 ngày tưới cho cây một chút nước để giữ độ ẩm vừa phải cho đất.

 

Với diện tích chật chội của nhà đô thị, không gian sẽ trở nên lạnh lẽo và khô khan kém sức sống khi cái lạnh của mùa đông bao phủ. Để cải thiện không gian gia đình và mang đến sự tươi trẻ sinh động với không gian nhỏ bé của nhà mình bạn hãy lựa chọn những chậu hoa xinh xắn và rực rỡ với những loài hoa của mùa đông dễ trồng và nhanh ra hoa.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Dưới đây là một số loài hoa thích hợp để bạn trồng trong mùa đông và có thể biến khu ban công nhỏ nhắn nhà bạn thành một khu vườn rực rỡ màu sắc:

Hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yến thảo 1

Dạ yến thảo là loài hoa mùa đông mỏng manh nhưng rất kiên cường. Dạ yến thảo là cây thân thảo, thuộc họ cà, nở hoa quanh năm nhưng rực rỡ nhất là vào mùa đông giá lạnh. Dạ yến thảo không chịu được úng hay khô hạn nên bạn chỉ cần 2 ngày tưới cho cây một chút nước để giữ độ ẩm vừa phải cho đất.

Hoa xuxi

Hoa xuxi 1

Hoa xu xi hay còn gọi là hoa mặt trời có thân mềm và phát triển rất nhanh. Đây là loại cây ưa độ ẩm nhưng không chịu được ngập úng.Hoa có nhiều màu sắc rực rỡ, loài hoa tượng trưng cho sự vươn lên.

Hoa dừa cạn

Hoa dừa cạn 1

Hoa dừa cạn là loài cây thân thảo khá dễ trồng, tuy nhiên bên cạnh việc chịu được sự khô hạn thì cây sẽ chết nếu bị ngập úng. Vậy nên bạn chỉ cần chăm sóc với việc tưới cây bằng bình phun sương mỗi sáng, chiều là được. Đây là loài cây ra hoa với nhiều màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, tím… nên khi cây nở hoa sẽ mang lại cho bạn một cảm giác khá thú vị.

Hoa thược dược

Hoa thược dược 1
Thược dược là loài hoa thích hợp với mọi khí hậu và chịu được rét rất cao. Hoa nở rộ và khoe sắc rực rỡ vào mùa Đông, Loài hoa mang ý nghĩa hạnh phúc cho gia đình nên loài hoa được nhiều gia đình lựa chọn trồng ban công với mong muốn loài hoa mang lại niềm vui, hạnh phúc , ấm áp cho gia đình trong mùa Đông lạnh giá.

Hoa mào gà

Hoa mào gà 1
Hoa mào gà rực rỡ và có hình dáng như những chiêc mào gà của những chú gà trống. Hoa mào gà thường mọc thành cây đơn lẻ. Hoa có hình dạng gợn sóng, có lông mềm như nhung, hạt nằm ở cuống hoa nên khi hoa khô có thể gỡ hạt gieo trồng. Hoa có màu đặc trưng là màu đỏ, ngoài ra còn có màu vàng. Loại cây này ưa sáng nên có thể trồng ở nơi nhiều ánh sáng như ban công, thích hợp với loại đất tơi xốp, độ ẩm trung bình.
Chuyện Doanh Nhân
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Nội – Ngoại Thất

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>