Những mẫu bồn rửa mặt độc đáo giúp làm nổi bật không gian phòng tắm

 

Với thiết kế này người dùng có thể vừa rửa tay, rửa mặt mỗi sáng, vừa ngắm đàn cá cảnh tung tăng bơi lượn, mang lại cảm giác thú vị và không bị nhàn chán. Thật độc đáo và vô cùng sinh động đúng không!

Bồn rửa mặt không chỉ đơn giản là chiếc bồn rửa mặt, nó còn là một trong những món nội thất trang trí nhà tắm của bạn thêm nổi bật. Dưới đây là một số mẫu bồn rửa mặt độc đáo giúp làm nổi bật không gian phòng tắm nhà bạn.

Bồn rửa mặt hình ly cà phê

Không quá cầu kì trong thiết kế nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp vô cùng trang trọng khó cưỡng. Những chiếc bồn được lấy cảm hứng từ ly cà phê thường nhật, nhưng khi đặt trong phòng tắm, nó lại có thể làm được nhiều hơn bạn tưởng đấy!
 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 
Nếu bạn đang muốn “trang điểm” cho phòng tắm của mình bằng một phong cách mềm mại nhưng không kém phần lôi cuốn độc đáo thì đừng nên bỏ qua ý tưởng độc đáo này nhé!
Bồn rửa mặt hình ly cà phê 1Bồn rửa mặt hình ly cà phê 2

Bồn rửa mặt kết hợp với bể cá cảnh độc đáo

Với thiết kế này người dùng có thể vừa rửa tay, rửa mặt mỗi sáng, vừa ngắm đàn cá cảnh tung tăng bơi lượn, mang lại cảm giác thú vị và không bị nhàn chán. Thật độc đáo và vô cùng sinh động đúng không!
 
Bồn rửa mặt kết hợp với bể cá cảnh độc đáo 1

Bồn rửa mặt hình hoa loa kèn

Bạn không chỉ được ngắm hoa trong vườn hay trong bình hoa mà sẽ được ngắm mỗi ngày những bông hoa loa kèn tây trong phòng tắm nhà bạn. Không hề có cảm giác nặng nề hay chiếm nhiều diện tích nhưng lại vô cùng thanh thoát và vững chắc.
 
Bồn rửa mặt hình hoa loa kèn 1

Bồn rửa mặt hình viên sỏi

Giống như những viên sỏi được xếp ghé lên nhau tạo nên phiên bản “vòi nước đá”. Vòi nước đá được được kết hợp nhẹ nhàng với bồn rửa mang nét đẹp đương đại đầy tinh tế, quyến rũ.
Bồn rửa mặt hình viên sỏi 1

Bồn rửa mặt thủy tinh

Một cảm giác vô cùng thú vị khi được ngắm nhìn dòng nước sóng sánh trong chiếc chậu rửa trong veo mỗi sáng thức dậy sẽ tạo cho người dùng một tâm trạng vô cùng thoải mái cho một ngày mới. Đây là một mẫu bồn tắm đẹp vô cùng tinh tế.
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>