Có 5 kiểu ăn kiêng mà bạn cần nên biết

Đồ ăn là thứ xuất hiện 24/7 trong tâm trí các “tín đồ ăn uống”. Đồ ăn là câu trả lời trong bất kì tình huống nào, khi suy nghĩ, khi nấu ăn, ngay cả khi đang ăn.

 

Sự khác biệt: Các chuyên gia tại CSIRO đã chia ra 5 phong cách ăn uống khác nhau của con người, và họ tin rằng hiểu rõ phong cách ăn uống sẽ giúp cho việc giảm cân có hiệu quả hơn.

 

Bạn muốn tìm những câu quotes hay về tình yêu câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn biết những câu trích dẫn haycâu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn,  stt cuộc sống ý nghĩaChuyên trang của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

5 phong cách ăn uống

– The thinker

– The craver

– The socialiser

– The freewheeler

– The foodie

Đầu tiên là kiểu “hay suy nghĩ”. Những kiểu người thường suy nghĩ quá nhiều, cầu toàn. Họ thường dễ bị căng thẳng hay stress, dẫn đến ăn quá nhiều và tỷ lệ thành công khi ăn kiêng là rất thấp.

Theo CSIRO, trong 55 ngìn người dân Úc, có hơn 40% số người được khảo sát theo “kiểu suy nghĩ” này.

Đại đa số: Có hơn 40% người được khảo sát thuộc kiểu người hay suy nghĩ, những người cầu toàn, có định hưỡng mục tiêu rõ ràng.

Phong cách ăn kiêng phổ biến thứ hai là kiểu” thèm ăn”, chiếm 25% số người được khảo sát.

Người thèm ăn thường cảm thấy mình cần ăn một lượng thức ăn nhất định, nhưng họ khó có thể dừng ăn, dẫn đến ăn quá nhiều khi bị đồ ăn hấp dẫn.

Theo chuyên gia, người thèm ăn thuộc tuýp người dễ bị lên cân nhất.

Ăn quá ngon: kiểu người thèm ăn chiếm 25%, phổ biến thứ 2. Họ ăn ngon nhưng sẽ bị trượt dốc trong chế độ ăn kiêng của mình.

Với kiểu thứ ba “tín đồ ăn uống”, đồ ăn xuất hiện trong tâm trí 24/7. Kể cả khi chỉ nghĩ về nó, lúc đang nấu ăn hay ngay cả khi ăn, đồ ăn vẫn là thứ xuất hiện trong đầu bạn.

May mắn cho những “tín đồ ăn uống” vì họ không dễ bị lên cân nhanh như kiểu người “hay suy nghĩ”.

Đồ ăn là thứ xuất hiện 24/7 trong tâm trí các “tín đồ ăn uống”. Đồ ăn là câu trả lời trong bất kì tình huống nào, khi suy nghĩ, khi nấu ăn, ngay cả khi đang ăn.

Kiểu thứ tư là kiểu “dung hòa”. Những người thuộc kiểu ăn uống này ưu tiên một chế độ ăn uống phù hợp hơn 1 thực đơn ăn kiêng quá chi tiết, và không để sự hạn chế thức ăn điều khiển cuộc sống của bạn.

Kiểu người “dung hòa” ưu tiên việc ăn uống thỏa thích cùng bạn bè hơn những bữa ăn kiêng, và không để sự hạn chế của đồ ăn chi phối cuộc sống.

Cuối cùng là kiểu “không kiểm soát”, những người ăn tự phát và bốc đồng, họ thường xuyên đưa ra những quyết định kiểu như nếu họ muốn họ sẽ ăn ngay lập tức.

Bài kiểm tra sẽ xác định kiểu ăn kiêng mà bạn đang sở hữu, Có thể mọi người sẽ cảm thấy mình giống cả 5 kiểu nhưng sẽ có một kiểu ăn kiêng nổi trội hơn trong bạn.

Lily

Chính Sách – Quản Lý
  Khám Phá Thế Giới
Thông Tin Khởi Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>