Thích thú với những chậu trồng cây đẹp không thể cưỡng

Mẫu kệ đa tầng được hình thành từ ý tưởng một chiếc xe 4 bánh với hoa văn cầu kỳ. Kệ có đến 6 vị trí để bạn tha hồ trưng bày các loại chậu cảnh khác nhau. Sản phẩm làm bằng kim loại, khối lượng 4kg, thiết kế phần khung vững chắc. Tầng trên có thể đặt những chậu cảnh từ 10 – 16kg, tầng dưới khoảng 25kg cho mỗi chậu. Giá thành khoảng 450.000 đồng/ chiếc. (Kích thước như trong hình)
1. Ghế trồng cây cảnh điệu đà
Chậu cây được thiết kế như một chiếc ghế có chân “điệu đà” để chị em có thể trồng loại hoa mà mình yêu thích. Sản phẩm làm bằng sắt, với các màu sơn trắng, vàng đồng, đen và đồng đỏ, gồm hai loại ghế đơn và ghế đôi. Kích thước lần lượt: 24 x 22 x 48.8 cm và 50 x 22 x 48.8 cm. Kiểu dáng này thích hợp cho những căn hộ hay sân vườn có diện tích nhỏ. Giá thành từ 150.000 – 250.000 đồng/ chiếc.
 
Chậu cây được thiết kế như một chiếc ghế có chân “điệu đà”.
 
Thích hợp cho những căn hộ hay sân vườn có diện tích nhỏ.
 
Sản phẩm gồm 2loại ghế đơn và ghế đôi cùng 4 màu khác nhau.
 
2. “Chiếc xe” chở cây cảnh đẹp mắt
Mẫu kệ đa tầng được hình thành từ ý tưởng một chiếc xe 4 bánh với hoa văn cầu kỳ. Kệ có đến 6 vị trí để bạn tha hồ trưng bày các loại chậu cảnh khác nhau. Sản phẩm làm bằng kim loại, khối lượng 4kg, thiết kế phần khung vững chắc. Tầng trên có thể đặt những chậu cảnh từ 10 – 16kg, tầng dưới khoảng 25kg cho mỗi chậu. Giá thành khoảng 450.000 đồng/ chiếc. (Kích thước như trong hình)
 

Mẫu kệ đa tầng với ý tưởng một chiếc xe 4 bánh.
 
Kệ có đến 6 vị trí để bạn trưng bày các loại chậu cảnh.
 
Kích thước cụ thể của chiếc kệ đa tầng tiện ích.
 
3. Mẫu kệ 3 tầng duyên dáng
 
Chiếc kệ cây cảnh với hình dáng uyển chuyển cùng 3 tầng đặt chậu cảnh từ thấp đến cao. Mẫu hoa văn có đường cong mềm mại, tô điểm thêm những chiếc lá nhỏ nhỏ xinh xinh. Sản phẩm phù hợp với không gian trong nhà lẫn ngoài trời. Kích thước 55 x 24 x 70 cm, khối lượng 5kg, tải trọng lên đến 60 kg, với 5 màu: trắng, đen, xanh dương, vàng đồng, đồng đỏ. Giá thành khoảng 790.000 đồng/ chiếc.
 
Chiếc kệ 3 tầng phù hợp với không gian trong nhà…
 
hay tô điểm cho khu vườn thêm nổi bật.
 
Đường cong mềm mại cùng những chiếc lá nhỏ xinh.
4. Kệ 2 tầng đơn giản mà tinh tế
Đối với những chủ nhân yêu thích phong cách đơn giản, tinh tế và cũng không có quá nhiều chậu cảnh để trưng bày thì chiếc kệ 2 tầng này là một lựa chọn thích hợp hơn cả. Sản phẩm được làm bằng sắt, với các màu sơn trên bề mặt gồm: trắng, đen, vàng đồng, đồng đỏ. Kích thước 41 x 79 cm, đường kính 24 – 27 cm, khối lượng 2kg. Giá thành khá rẻ, chỉ khoảng 135.000 đồng/ chiếc.
 
Chiếc kệ với phong cách đơn giản nhưng tinh tế.
 
Thiết kế gồm 2 tầng với đường kính lớn bé để đặt chậu.
 
Sản phẩm làm bằng sắt, với 5 màu sơn trên bề mặt.
5. Kệ 2 tầng với 4 ngăn trang trí
Mẫu thiết kế gồm 4 vị trí đặt chậu cảnh, chia làm 2 tầng: tầng trên 1 ngăn và tầng dưới 3 ngăn. Do khoảng cách giữa các ngăn ở tầng dưới khá sát nhau nên phù hợp cho những chậu cây tán lá thấp hoặc cây thuộc loài mọng nước như xương rồng, sen đá,… Bạn có thể trang trí ở góc nhà, sân vườn, ban công hay ngay cửa ra vào. Sản phẩm có kích thước 42 x 72 cm, khoảng cách giữa 2 tầng là 36 cm. Giá thành khoảng 200.000 đồng/ chiếc.
 

Mẫu thiết kế bao gồm 4 vị trí đặt chậu cảnh, chia làm 2 tầng.
 
Tầng dưới thích hợp với chậu cây tán lá thấp, cây mọng nước.
 
Bạn có thể trang trí ở nhiều vị trí như ban công, sân vườn, góc nhà…
Bạn có thể tìm mua các mẫu kệ đựng cây cảnh này tại những cửa hàng chuyên kinh đồ trang trí nội – ngoại thất, các shop cây cảnh hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>