Những loại cây xanh giúp làm đẹp cho phòng khách nhà bạn

 

Được coi là loại cây ‘phú quý’, có tác dụng chiêu tài nên kim tiền rất thích hợp để bạn trưng nơi phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Cây có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt.

 

Cây xanh không chỉ giúp không gian nhà bạn thêm tươi sáng, một số cây còn mang lại không khí trong sạch cho ngôi nhà, mang lại phong thủy tốt cho gia chủ. Dưới đây là một số loại cây rất phù hợp khi bạn đặt trong phòng khách nhà mình.

Cây phất lộc

Cây phất lộc 1

Mang lại may mắn, tài lộc, vừa tạo một không gian xanh và cảm giác thiên nhiên ngay trong căn phòng khách của nhà bạn, đặc biệt với những gia đình ở nhà cao tầng, diện tích nhỏ hẹp không có không gian để trồng cây xanh. Hơn nữa một sự nổi trội của loài cây này đó là chăm sóc khá dễ, chỉ cần trồng cây trong bình nước và để ý để cây không bị thiếu nước. Bạn có thể để cây trên bàn uống nước, bàn học, hay vị trí nào bạn muốn và lựa chọn những cây cho phù hợp.

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

Cây kim tiền

Cây kim tiền 1

Được coi là loại cây ‘phú quý’, có tác dụng chiêu tài nên kim tiền rất thích hợp để bạn trưng nơi phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Cây có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt.

Cây vạn niên thanh.

Cây vạn niên thanh. 1

Vạn niên thanh có ý nghĩa sống lâu năm. Dù là mùa đông hay mùa hè cây vẫn xanh tốt mà không bị úa lá nên đây là loài cây cát tường. Chăm sóc cây cũng khá dễ dù trồng trong chậu đất hay trong bình nước cây vẫn xanh tốt.

Cây thường xuân

Cây thường xuân 1

Là loại cây xanh tốt quanh năm, Thường Xuân có sức sống rất mãnh liệt trong cả 4 mùa trong năm. Đây là loài cây rất tốt theo phong thủy.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ 1
Đây là cây cảnh có lá dài và dầy, cây rất đẹp để đặt ở hành lang, phòng khách, văn phòng. Cây có sức sống rất khỏe dù được đặt ở trong một góc tối. Cây mang biểu tượng của sự mạnh mẽ.

Cây cọ cảnh

Cây cọ cảnh 1
Đây là loài cây dễ trồng và khá duyên dáng nên nó sẽ là một món đồ trang trí  đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

Cây lục thảo

 Cây lục thảo 1
Cây lục thảo là loài cây có tác dụng lọc không khí rất tốt nên được trồng phổ biến trong nhà. Cây lục thảo xinh xắn, dễ trồng, mọc nhanh, phù hợp để bày ở cửa sổ hay bàn nước.
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>