Một số phong thủy phòng trọ cần phải tránh

Bên cạnh đó, có rất nhiều căn ở vị trí quá khuất, bị che lấp khắp các mặt nên thiếu ánh sáng mặt trời, luôn trong trạng thái tối tăm và âm u. Để nhìn rõ mọi thứ trong nhà, có nhiều căn phòng ngay cả ban ngay cũng phải bật đèn. Các căn phòng như vậy thường tích tụ các luồng khí xấu, năng lượng lưu thông kém sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống và cả sự nghiệp của bạn. Bạn nên tránh thuê những căn phòng kiểu như vậy.

Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn nhận biết những phòng trọ có phong thủy xấu.

Phòng trọ âm u, không có cửa sổ

Phòng trọ sẽ vô cùng bí nếu không có cửa sổ. Cửa sổ là nơi đón gió và giúp lưu thông các luồng không khí ở bên ngoài và đón ánh sáng mặt trời vào trong phòng. Nếu phòng không có cửa sổ sẽ luôn tối tăm, ẩm thấp và khiến năng lượng trong căn phòng không lưu thông được, ảnh hưởng tới vận khí của người ở.

Bên cạnh đó, có rất nhiều căn phòng trọ ở vị trí quá khuất, bị che lấp khắp các mặt nên thiếu ánh sáng mặt trời, luôn trong trạng thái tối tăm và âm u. Để nhìn rõ mọi thứ trong nhà, có nhiều căn phòng ngay cả ban ngay cũng phải bật đèn. Các căn phòng như vậy thường tích tụ các luồng khí xấu, năng lượng lưu thông kém sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống và cả sự nghiệp của bạn. Bạn nên tránh thuê những căn phòng kiểu như vậy.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 

Có bùa chú, gương bát quái dán ở cửa

Không nên thuê phòng trọ có dán bùa chú hay gương bát quái ở trước cửa hay dưới gầm giường. Vì đó là dấu hiệu cho thấy, căn phòng này không may mắn, người sống trong đó thường gặp phải vận xui nên chủ nhà mới sử dụng biện pháp này.

Xem Thêm:  Top 5 lỗi hay mắc phải trong khi trang trí nội thất phòng ngủ

 

Nhà vệ sinh hoặc bồn cầu thẳng với cửa chính

Nếu thuê nhà, căn phòng trọ có cửa chính thẳng với nhà vệ sinh hay bồn cầu thì không nên thuê. Theo phong thủy, vị trí sắp xếp nhà vệ sinh đối diện cửa chính là rất xấu, thường bị ám vận đen và có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và vận thế của gia chủ.

Cửa trước và cửa sau thông nhau

Ngôi nhà có bố cục quỷ môn nếu căn phòng có cửa trước và cửa sau thông nhau trên một đường thẳng. Bố cục này rất xấu, nó có khả năng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường công danh và sự nghiệp của người ở nên tuyệt đối là bạn không nên thuê.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>