Kiwi là nguyên liệu tự nhiên giúp da mặt trắng nõn đón xuân Đinh Dậu

Các bạn lột bỏ vỏ kiwi, thêm bơ, đường trắng và sữa chua rồi trộn đều thành một hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt thật sạch rồi đắp mặt nạ kiwi. Sau 20 phút, rửa mặt sạch lại bằng nước mát. Chỉ nên đắp mặt nạ kiwi từ 1-2 lần/tuần.

 

Kiwi là loại quả nhập khẩu, hiện có bán nhiều ở các siêu thị, các cửa hàng trái cây. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ thì quả kiwi được đánh giá giàu chất dinh dưỡng nhất trong 27 loại quả, và kết quả này được công bố tại cuộc họp của American College of Nutrition tại New York ngày 27/9/1997.

Thành phần dinh dưỡng có trong quả kiwi do Đại học Rutgers phân tích cho thấy nhiều hợp chất polyphenol, chất dinh dưỡng thực vật (phytonutrients), acid folic, vitamin C (1 khẩu phần kiwi cung cấp 230% lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể), vitamin E, nhiều khoáng tố như canxi, crôm, đồng, sắt, magiê, kali, kẽm.

kiwi xanh

Kiwi xanh

Quả kiwi xanh và vàng đều chứa các hợp chất chống oxy hóa tự nhiên rất cao như polyphenols, carotenoids và các chất sinh hóa có lợi khác, giúp cơ thể chống lại tổn thương do các thành phần gốc tự do gây ra và giảm bớt căng thẳng. Các nghiên cứu do Học viện Sức khỏe Zespri (New Zealand) thực hiện đã cho thấy rằng việc ăn quả kiwi vàng giúp thúc đẩy phản ứng phòng vệ tự nhiên ở chuột. Sự kết hợp đặc biệt của các chất chống oxy hóa carotenoid có sẵn trong quả kiwi vàng có thể cũng có ảnh hưởng tích cực đến hàng rào phòng thủ tự nhiên của cơ thể con người. Quả kiwi lại chứa gấp đôi lượng vitamin C so với quả cam. Do đó mỗi ngày, bạn chỉ cần ăn một quả kiwi là đã có đủ lượng vitamin C cần thiết. Ngoài ra, kiwi cũng là loại trái cây chứa nguồn vitamin E dồi dào, có tác dụng tốt cho tim mạch.

 

Như vậy quả kiwi kiwi có tác dụng dưỡng trắng là nhờ lượng vitamin C giàu có cùng tính axit tự nhiên thúc đẩy quá trình tẩy da chết, làm sáng bề mặt da.

kiwi-vang-newzealand-3

Kiwi vàng

Kết hợp cùng đường trắng để tẩy tế bào chết cùng với bơ và sữa chua để tăng cường độ ẩm, làm mềm, mịn da. Nếu như các bạn thường dùng đường để tẩy da chết 1 lần/tuần thì khi kết hợp với kiwi, sữa chua, các bạn có thể dùng mặt nạ này 2 lần/tuần. Chỉ sau 1-2 tháng, các bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi sáng mịn của làn da. Nếu là da khô, các bạn có thể không dùng đường trắng mà chỉ cần trộn sữa chua với kiwi, thêm chút mật ong là đủ.

Cách làm mặt nạ kiwi giúp da mặt trắng nõn

Chuẩn bị:

– 1 trái kiwi chín

– 1/2 thìa cà phê đường

– 1 thìa cà phê sữa chua không đường

– 1/2 thìa bơ

hình-bơ-+-kiwihình đường trắnghình sữa chua

Thực hiện:

Các bạn lột bỏ vỏ kiwi, thêm bơ, đường trắng và sữa chua rồi trộn đều thành một hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt thật sạch rồi đắp mặt nạ kiwi. Sau 20 phút, rửa mặt sạch lại bằng nước mát. Chỉ nên đắp mặt nạ kiwi từ 1-2 lần/tuần.

Như vậy là bạn đã biết cách làm da mặt trắng nõn từ quả kiwi rồi. Tất nhiên dùng mặt nạ kiwi làm trắng da mặt đòi hỏi các bạn phải kiên trì theo đuổi thì mới có kết quả. Hơn nữa, đó là các bạn chỉ làm đẹp bên ngoài. Chẳng còn bao lâu nữa đã đón Tết, để tăng cường hiệu quả trắng da, ngoài việc dùng mặt nạ kiwi nói trên, các bạn cần bổ sung thêm tinh chất làm đẹp collagen ngay để làm đẹp từ bên trong và nhanh chóng sở hữu làn da căng mượt mịn màng.

Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>