Giảm hơn 4,5kg chỉ trong 10 ngày với những nguyên liệu mở tủ lạnh là có

Rửa sạch, cắt ngò tây thành những đoạn nhỏ. Cho ngò, nước lọc và nước cốt chanh vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn. Và thế là bạn đã có hỗn hợp nước uống giảm cân rồi nhé. Uống vào mỗi sáng khi ngủ dậy, lúc bụng còn đói. Uống liên tục 10 ngày rồi nghỉ 15 ngày, sau đó dùng lại hỗn hợp này. 

 

Chỉ với 3 nguyên liệu dễ tìm, bạn đã có thể làm thành hỗn hợp giúp giảm hơn 4,5kg chỉ trong 10 ngày. Giảm hơn 4,5kg trong 10 ngày với những nguyên liệu mở tủ lạnh là có

Vì một lí do nào đó, vài chị em sẽ muốn giảm cân thật nhanh, để vừa chiếc áo cưới trắng tinh khôi, để khoe 3 vòng quyến rũ trong bộ bikini nóng bỏng… Dù là lí do gì nữa, hãy cố gắng tìm một cách thức giảm cân thật khoa học, nhất là không được nhịn ăn, chị em nhé.

Và đây sẽ là thức uống giảm cân “thần thánh”, chỉ mất 5 phút để thực hiện, và hiệu quả thì cực kì tuyệt vời nhé, giúp bạn giảm hơn 4,5kg chỉ trong 10 ngày. Quan trọng hơn, nó không hại sức khỏe và lại được thực hiện từ những nguyên liệu mở-tủ-lạnh-là-có.

Bạn sẵn sàng rồi chứ? Tất cả những gì bạn cần chỉ là:

 

– 1 trái chanh

– 1 ít ngò tây

– 1 ly nước lọc

 

Giảm hơn 4,5kg trong 10 ngày với những nguyên liệu mở tủ lạnh là có

(Ảnh: Internet)

Bắt tay vào thực hiện nhé, rất nhanh, chỉ mất khoảng 5 phút mà thôi.

Rửa sạch, cắt ngò tây thành những đoạn nhỏ. Cho ngò, nước lọc và nước cốt chanh vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn. Và thế là bạn đã có hỗn hợp nước uống giảm cân rồi nhé. Uống vào mỗi sáng khi ngủ dậy, lúc bụng còn đói. Uống liên tục 10 ngày rồi nghỉ 15 ngày, sau đó dùng lại hỗn hợp này. 

Tất cả các thành phần trong hỗn hợp này giúp tăng cường trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo, calo và vẫn cung cấp cho cơ thể bạn khoáng chất, vitamin cần thiết để khởi động một ngày

 

.Giảm hơn 4,5kg trong 10 ngày với những nguyên liệu mở tủ lạnh là có

Hỗn hợp gồm nước cốt chanh, ngò tây và nước lọc. (Ảnh: Home Remedies)

Bên cạnh giảm cân, hỗn hợp này còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa nhờ ngò tây, và loại bỏ các chất lỏng tích lũy. Với những ai muốn giảm cân nhanh hơn, bạn có thể dùng hỗn hợp này vào buổi sáng và vào buổi chiều, thay nước lọc bằng nước chè xanh để pha cùng với ngò tây, chanh. Lưu ý những người có bệnh liên quan đến dạ dày và đường ruột không nên áp dụng.

Một điều quan trọng rằng, hãy ăn uống thật điều độ, vừa phải. Vì nếu mỗi bữa bạn chén một cái bánh pizza thì hỗn hợp này không thể giúp bạn cứu cân nặng đâu nhé.

(Nguồn: Home Remedies)

 

Theo: Trí Thức Trẻ

Tin Tức Chứng Khoán
Pháp luật Đời Sống
Chính sách Kinh Tế
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>