Đàn ông quốc gia nào “chém gió” về kích cỡ cậu em nhất trên thế giới?

Đại diện Châu Á duy nhất trong khảo sát, phụ nữ Ấn Độ cho biết kích thước “cậu em” của đàn ông quốc gia này tầm 6.3 inches (16 cm), đàn ông nước này cũng khá thành thật, kết quả khảo sát bên phía đàn ông cho thấy chênh lệch nhiều hơn chỉ 0.5 cm. 

 

Thật ra chuyện không thành thật về kích thước dương vật của đàn ông là chuyện … chẳng có gì lạ. Tuy nhiên, việc biết được các thanh niên ở quốc gia nào hay nói quá về kích thước “cậu em” lại là điều khá thú vị. Kết quả sau đây dựa trên khảo sát của một website hẹn hò tên là SaucyDates.com có trụ sở tại Vương Quốc Anh. 

 

Theo Daily Mail đưa tin về khảo sát này, các quý ông tham gia khảo sát được yêu cầu đo kích cỡ “cậu em” ở trạng thái cực đại, ngoài ra, khảo sát còn hỏi các chị em rằng thời gian “yêu” của các ông trung bình là bao lâu. 

Kết quả cho thấy đàn ông Úc là hay nói quá về kích cỡ của “cậu em” mình nhất – kích thước trung bình theo khảo sát ở nhóm các quý ông quốc gia này là 7.09 inches (tương đương … 18 cm) trong khi phụ nữ nước này cho biết độ dài trung bình chỉ khoảng 14.17 cm. Chênh lệch đến hơn … 4cm. Phải chăng đàn ông tự đo “cậu em” của mình thì chính xác hơn phụ nữ “ước lượng” chăng !?!

Trong khi đó, ở phía bên kia bán cầu về hướng Bắc, đàn ông Canada tham gia khảo sát thì xem ra là thành thật về kích cỡ “cậu em” của mình nhất. Phụ nữ tham gia khảo sát ở quốc gia này cho biết kích cỡ trung bình mà họ biết là khoảng 6.95 inches (tương đương 17.6 cm) và thật đáng ngạc nhiên, con số các quý ông Canada cho biết chỉ chênh lệch … 0.2 cm so với kết quả bên phía phụ nữ. Hoan hô anh em Canada về khoản … thành thật!

Từ Canada ngó xuống phía Nam, đàn ông nước Mỹ cho rằng kích cỡ trung bình “cậu em” của họ khoảng 7.3 inches (tương đương 18.5 cm), phụ nữ quốc gia này tham gia khảo sát có vẻ không đồng ý cho lắm với kết quả, họ cho biết trung bình chỉ tầm 6.64 inches (16.8 cm) mà thôi. 

Các quý ông Ăng-lê cũng không vừa, kích cỡ trung bình được ghi nhận ở nước này là 6.89 inches (17.5cm) trong khi đó phụ nữ Anh lại cho biết kích cỡ thực sự chỉ tương đương 6.64 inches (lạ lùng thay là giống y như đàn ông Mỹ quốc !?!)

Đại diện Châu Á duy nhất trong khảo sát, phụ nữ Ấn Độ cho biết kích thước “cậu em” của đàn ông quốc gia này tầm 6.3 inches (16 cm), đàn ông nước này cũng khá thành thật, kết quả khảo sát bên phía đàn ông cho thấy chênh lệch nhiều hơn chỉ 0.5 cm. 

 

Thật ra, khảo sát kiểu này cũng rất khó có con số chính xác bởi nói chung kích thước thế nào thì cũng là chuyện riêng tư của người tham gia khảo sát. Thêm vào đó, người tham giao khảo sát chủ yếu là thành viên của một website nên kết quả cũng khó mà đại diện cho các quốc gia được. Tuy nhiên, điều chúng ta có thể thấy rõ ràng ở đây là gì ? Quan điểm về kích thước “cậu em” của đàn ông và phụ nữ luôn khác xa nhau. Anh em chúng ta thì muốn “càng lớn càng tốt”, trong khi các chị em thì lại nhìn nhận ở một khía cạnh thực tế hơn. 

Vậy nên mai mốt có bị hỏi về kích thước “cậu em” thì cứ thành thật cho nó an toàn anh em ạ. 

Y Lan

Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>