11 điều khiến cho đàn ông biến chuyện yêu thành cuộc ‘tra tấn’ người tình

Nhiều quý ông thích kiểu tình dục mới lạ nên bắt bạn đời của mình phải đáp ứng ý thích của mình bằng cách bằng “cửa sau”. Tất nhiên, nếu điều này không được các nàng chấp nhận thì quả thực, đây là điều vô cùng kinh khủng đối với các nàng.

 

Các chuyên gia tâm lý Mỹ cho biết, cơ thể dơ bẩn, không được tắm gội hoặc cạo râu trong nhiều ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý ham muốn của nàng khi “lâm trận”.

Do đó, các quý ông cần phải giữ gìn vệ sinh thân thể thật tốt. Cơ thể thơm tho, sạch sẽ sẽ dễ dàng mang lại cảm xúc thăng hoa cho chuyện “yêu” với các nàng.

Không có màn dạo đầu

Không có màn dạo đầu

Phụ nữ thích “chơi đùa” trước khi đi đến “trận chung kết”. Vì vậy, các quý ông cũng nên dành thời gian để mân mê, vuốt ve nàng nhằm đánh thức ham muốn từ nàng trong màn dạo đầu. Hãy cẩn thận, đừng để “cuộc chơi” bị kết thúc trước khi cô ấy bắt đầu ham muốn các bạn nhé.

 

Kéo tóc, cắn cơ thể nàng

Các chuyên gia tâm lý Mỹ cho biết, những hành động này có thể khiến các nàng đau đớn, giảm ham muốn khi sex nên bạn cần hạn chế tối đa các thành động không hay này.

Thực hiện động tác quá mạnh bạo

Bạn không phải đang chặt cây, đốn củi nên các động tác mạnh bạo trong khi sex với nàng là điều không hay ho chút nào (trừ khi bạn được các nàng yêu cầu). Hãy thực hiện các động tác “yêu” một cách nhẹ nhàng và tình cảm để dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh”.

Ngừng nghỉ giữa chừng

Nếu các động tác sex của bạn chậm lại để lấy sức cho những giây phút tiếp theo thì bạn cần phải bù đắp cho nàng bằng những động tác sex lúc sau nhanh hơn.

Bởi lẽ, phụ nữ rất dễ đánh mất ham muốn nếu như quá trình “mây mưa” diễn ra quá chậm chạp, bạn sẽ ở đâu vào những lúc này nhỉ?

Đi ngay xuống “cô bé”

Đi ngay xuống “cô bé”

Một trong những hành động có thể “giết chết” cảm giác yêu thương của phụ nữ khi sex là các quý ông ngay lập tức đi xuống “vùng cấm địa” của nàng khi vừa mới bước vào cuộc “yêu”.

Phụ nữ rất muốn được mân mê, vuốt ve và kích thích các bộ phận nhạy cảm khác như môi, cổ và ngực… trong màn dạo đầu. Vì thế, tốt nhất là các quý ông nên hành sự một cách chậm rãi, hãy vuốt ve và mân mê các bộ phận khác của nàng để đánh thức ham muốn của nàng rồi mới “tấn công” “vùng cấm địa” của đối tác nhé.

Mân mê bộ ngực quá trớn

Được vuốt ve và mân mê vùng ngực là một trong những điều mà phụ nữ rất thích. Tuy nhiên, nếu các quý ông xoa bóp quá mạnh bạo như thể chúng là những quả bóng cao su, hoặc cắn “đầu ti” của nàng sẽ khiến nàng không thích chút nào. Vì thế, các quý ông nên cân nhắc chăm sóc vùng nhạy cảm này một cách nhẹ nhàng thôi nhé.

Thao tác quá nhanh

Thực tế cho thấy, nhiều quý ông xuất tinh ngay cả trước khi phụ nữ mới bắt đầu có cảm giác ham muốn. Điều đó khiến các nàng vô cùng thất vọng. Vì vậy, các chàng cần phải cố gắng kiểm soát cảm giác cực khoái của mình ít nhất là đến thời điểm hai người muốn “lên đỉnh”.

Không đưa nàng lên đỉnh

Không đưa nàng lên đỉnh

Nhiều quý ông làm tình như thể nó là hoạt động kinh doanh riêng của mình mà không để ý đến tâm lý của người phụ nữ trên giường. Nếu bạn kết thúc cuộc chơi trong khi nàng đang ở “lưng chừng núi” thì quả thật sẽ khiến nàng không hài lòng chút nào. Hãy cố gắng mang lại cho cô ấy cảm xúc cực khoái tối ta trong chuyện chăn gối các bạn nhé.

Cưỡng bức “oral sex”

Không phải tất cả phụ nữ đều cảm thấy thoải mái khi thực hiện oral sex với “cậu bé” của các quý ông. Vì vậy, nếu cô ấy không muốn thì bạn cũng đừng nên cưỡng ép để tránh “cuộc yêu” trở thành cơn ác mộng của các nàng nhé.

“Đi cửa sau”

Nhiều quý ông thích kiểu tình dục mới lạ nên bắt bạn đời của mình phải đáp ứng ý thích của mình bằng cách quan hệ bằng “cửa sau”. Tất nhiên, nếu điều này không được các nàng chấp nhận thì quả thực, đây là điều vô cùng kinh khủng đối với các nàng.

Các nàng sẽ thấy không được hạnh phúc khi chàng có hành động như vậy. Do đó, phải hỏi ý kiến của nàng trước khi áp dụng “chiêu thức” mới mẻ này các bạn nhé.

Theo Đình Huệ (Theo positivemed.com)

Pháp luật Đời Sống
Chuyện Doanh Nhân
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>