Cách làm trắng da vùng cổ bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

Trộn 2 thìa bột nghệ và 3 thìa nước hoa hồng, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó thoa hỗn hợp lên vùng da cổ, để khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước mát.Hỗn hợp này sẽ có tác dụng làm trắng da cổ rất hiệu quả.

 

Để khắc phục tình trạng vùng da cổ bị đen sạm, bên cạnh việc chăm rửa sạch, giữ độ ẩm và chú ý che chắn khu vực này khỏi ánh nắng mặt trời, bạn còn có thể áp dụng các cách làm đẹp tại gia, tiết kiệm từ “cây nhà lá vườn” như chanh, bột nghệ, nha đam.

lam-trang-da-vung-co1

Sau đây là 3 cách làm trắng da vùng cổ với nguyên liệu thiên nhiên, nhưng hãy nhớ bạn cần tránh ra ngoài nắng khi đang thoa các nguyên liệu có chanh lên da vì sẽ dễ bị ăn nắng và gây tác dụng ngược làm da đen nám.

 

1. Chanh và nước hoa hồng

Chanh được xem là một trong những loại quả điều trị vùng da thâm nám ở cổ rất nhanh và hiệu quả, nhờ chứa nhiều axit citric. Axit này đóng vai trò như một chất tẩy tuyệt vời giúp vùng da tối màu ở cổ sáng hẳn lên chỉ trong vài ngày.

1427687633-tri-mun-dau-den-bang-nuoc-hoa-hong--1-

Hòa lẫn 1 muỗng cà phê nước cốt chanh với 1 muỗng cà phê nước hoa hồng và dùng tay hoặc bông gòn thoa đều lên vùng cổ. Mát xa nhẹ nhàng để dung dịch thấm sâu qua da. Để hỗn hợp trên da trong vài giờ hoặc qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, sau 1 tháng bạn sẽ thấy vùng da dưới mặt tươi sáng và mềm mại hơn.

Bạn cũng có thể tăng liều lượng nước cốt chanh và hoa hồng để dùng dần mà không phải tốn quá nhiều công sức chế biến mỗi ngày. Để bảo quản, chỉ cần bỏ dung dịch vào ngăn mát tủ lạnh.

2. Bột nghệ và nước hoa hồng

bột nghệ - nước hoa hồng

Trộn 2 thìa bột nghệ và 3 thìa nước hoa hồng, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó thoa hỗn hợp lên vùng da cổ, để khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước mát.Hỗn hợp này sẽ có tác dụng làm trắng da cổ rất hiệu quả.

3. Nha đam

 Chỉ cần sử dụng phần thịt bên trong của lá lô hội, thoa đều lên vùng da cổ, để khoảng 15 phút, sau đó rửa lại với nước mát. Lô hội không chỉ làm mát da mà còn có tác dụng làm trắng da hiệu quả.

Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>