Áo dáng dài mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc

Áo dáng dài rất phổ biến và dễ mặc, dễ kết hợp hơn nhiều kiểu áo khác. Chúng tôi sẽ “mách” bạn vài cách mặc kiểu áo này để thật sự trở nên khác biệt và độc đáo nhé. 

 Áo dáng dài mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc, đặc biệt dễ kết hợp với trang phục khác.

 

 

Áo dáng dài rất phổ biến và dễ mặc, dễ kết hợp hơn nhiều kiểu áo khác. Chúng tôi sẽ “mách” bạn vài cách mặc kiểu áo này để thật sự trở nên khác biệt và độc đáo nhé. 

 • 2

  Áo dáng dài + quần jean

  Một cách phối đồ phổ biến khác của áo dáng dài là với quần jean. Về giày, bạn có thể đi giày cao gót nhưng bốt sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất bởi nó sẽ khiến bạn trông thời trang và sành điệu hơn.

 • 3

  Áo dáng dài + áo len cổ lọ

  Cách phối đồ này thích hợp nhất nếu áo dáng dài có cổ tròn và ngắn tay hoặc sát nách. Nếu muốn có phong cách gợi cảm, bạn nên chọn áo dáng dài ôm sát người. Còn nếu thích sự thoải mái, hãy chọn áo rộng. Bạn có thể sử dụng thêm khăn và áo khoác bên ngoài để giữ ấm.

 • 4

  Áo dáng dài + quần vải

  Thay vì kết hợp áo dáng dài với quần jean, bạn có thể kết hợp nó với quần vải. Đó có thể là quần dài hoặc quần ngố tùy theo sở thích của bạn. Nhưng nếu là quần ngố, nó sẽ mang đến cho bạn phong cách trẻ trung hơn.

Theo kenh14
Chính sách Kinh Tế
Phong cách Cuộc Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>