McLaren tập trung vào dòng xe hybrid, thờ ơ trước SUV

Theo kế hoạch kinh doanh mà đã chuẩn bị 2 năm nay thì sắp tới sẽ chuyển sang phát triển và sau đó là tích hợp công nghệ này lên các mẫu xe  ra mắt sau năm 2022.

Trong khi 2 đối thủ Lamborghini và Ferrari đều đã dấn thân vào phân khúc SUV thì McLaren vẫn chỉ muốn tập trung vào xe 2 chỗ và xe hybrid.

 

Lamborghini và Ferrari vẫn chỉ là 2 cái tên trong giới siêu xe bước vào phân khúc SUV đang thực sự nóng bỏng. McLaren vừa chính thức nói không với SUV nhưng nói có với dòng hybrid.

Bạn đang có nhu cầu mua bán ô tô cũ mà không biết nhờ ai hãy đến với chúng tôi để tư vấn mua bán oto cũ giá rẻ tốt nhất hay con mua ô tô cũ giá tốt còn nguyên như mới

Đến giờ, cho dù đã hiện diện tại gần như toàn bộ các hạng mục xe thể thao và siêu xe thể thao khởi điểm với dòng thấp nhất là 570S (540C tại một số thị trường) và kết thúc bằng siêu xe Senna, thương hiệu Anh Quốc vẫn chưa có ý định nghỉ ngơi.

Theo kế hoạch kinh doanh mà McLaren đã chuẩn bị 2 năm nay thì sắp tới McLaren sẽ chuyển sang phát triển xe hybrid và sau đó là tích hợp công nghệ này lên các mẫu xe McLaren ra mắt sau năm 2022.

Xem Thêm:  Top 5 mẫu xe Range Rover phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay

Mẫu P1 mà hãng đã ra mắt cũng nằm trong dòng hybrid nhưng chỉ sản xuất số lượng thấp. Điều này là bước đầu trong kế hoạch thuộc dòng xe hybrid nhưng chỉ được sản xuất ở mức giới hạn, đây mới là bước đầu trong kế hoạch điện hóa gần như toàn bộ thương hiệu của McLaren. Theo Autonews, giám đốc McLaren Bắc Mỹ – Tony Joseph khẳng định khó có thể ra mắt 1 mẫu xe như vậy trước năm 2022.

 

“Khó có thể bình luận về bất cứ 1 cái tên cụ thể nào trong thời điểm hiện tại nhưng chắc chắn McLaren vẫn sẽ ưu tiên phát triển xe hybrid và điện hóa hàng đầu” – Ông Tony cho hay.

Ở một động thái khác, trong khi sẵn sàng đổ cả đống tiền vào hybrid nhưng McLaren lại không hề để tâm đến phân khúc SUV cho dù thị trường này có hot đến đâu. Vậy nên tạm thời phân khúc SUV hiệu suất cao vẫn là sân chơi của Lamborghini Urus và sản phẩm mới được nhá hàng của Ferrari.

“McLaren đang kinh doanh rất tốt và ổn định nên không nhất thiết phải lao vào SUV. Chúng tôi chỉ muốn chế tạo những mẫu xe 2 chỗ ngồi và tập trung vào việc ghi dấu ấn như 1 hãng xe thể thao đích thực.” – ông Joseph nhấn mạnh.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>