Hướng dẫn cách làm serum chống lão hóa từ tinh dầu tầm xuân và vitamin E

 Công thức làm serum chống lão hóa với các nguyên liệu tự nhiên, an toàn và sẵn có dưới đây sẽ mang lại hỗn hợp chống lão hóa cho da cực tốt. Serum chống lão hóa làm từ các nguyên liệu này chỉ cung cấp nước cho da mà không gây nhờn cho da. Dưới đây là các bước để làm serum dưỡng da từ tinh dầu tầm xuân và vitamin E giúp chống lão hóa cho da.

Serum là một hỗn hợp gồm nhiều tinh dầu khác nhau tạo thành sản phẩm có công dụng dưỡng da tuyệt vời vừa an toàn vừa hiệu quả. ADIVA  sẽ chia sẻ với các bạn cách làm  serum chống lão hóa từ tinh dầu tầm xuân và vitamin E để đón Tết Đinh Dậu sắp tới.

Trước đây, nhiều người cho rằng da mặt tự tiết ra dầu nên sử dụng serum chứa các loại tinh dầu khác nhau sẽ làm da trên mặt trở nên nhờn dính và dễ gây mụn. Thực tế, nếu sử dụng tinh dầu đúng cách với liều lượng thích hợp sẽ tốt hơn là sử dụng kem hay sữa dưỡng cho da mặt. Bởi tinh dầu cung cấp những chất dưỡng ẩm tốt hơn và lâu hơn kem dưỡng. Bạn nên sử dụng một loại tinh dầu hay serum chăm sóc cho da mặt trước khi đi ngủ. Điều này giúp bạn có làn da mềm mại, mịn màng khi thức dậy.

xịt serum

Serum chống lão hóa giúp bạn có làn da mềm mại, mịn màng

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại serum chống lão hóa nhưng hầu hết giá của chúng rất đắt đỏ. Do vậy, tự làm  serum chống lão hóa tại nhà là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Công thức làm serum chống lão hóa với các nguyên liệu tự nhiên, an toàn và sẵn có dưới đây sẽ mang lại hỗn hợp chống lão hóa cho da cực tốt. Serum chống lão hóa làm từ các nguyên liệu này chỉ cung cấp nước cho da mà không gây nhờn cho da. Dưới đây là các bước để làm serum dưỡng da từ tinh dầu tầm xuân và vitamin E giúp chống lão hóa cho da.

Nguyên liệu làm serum chống lão hóa:

– Tinh dầu tầm xuân
– Viên nang vitamin E
– Tinh dầu jojoba
– Tinh dầu hoa oải hương thiên nhiên
– Bình xịt

tinh dầu tầm xuânvitamin Ehình tinh dau jojoba-1hình tinh dầu oải hương

Cách làm serum chống lão hóa:

– Trộn 2 thìa canh tinh dầu tầm xuân vào 4 thìa canh tinh dầu jojoba.
– Dùng kim hoặc kim băng chọc vỡ viên nang vitamin E và bóp chất lỏng bên trong vào hỗn hợp tinh dầu vừa trộn ở trên.
– Thêm 6 giọt tinh dầu hoa oải hương thiên nhiên vào hỗn hợp trên.
– Cho tinh dầu vừa trộn vào trong một bình thủy tinh có ống xịt là bạn đã hoàn thành serum chống lão hóa cho da mặt.

hinh phu nu xit duong am

Xịt serum chống lão hóa đều lên mặt vào buổi tối sau khi rửa mặt

Cách sử dụng và công dụng:
Bạn chỉ cần xịt serum chống lão hóa đều lên mặt vào buổi tối sau khi rửa mặt. Tinh dầu tầm xuân có công dụng tuyệt vời vì có khả năng cung cấp nước cho làn da bị khô, lão hóa mà không khiến da bị nhờn. Serum chống lão hóa làm tại nhà này còn chứa các axit béo có khả năng phục hồi làn da khô, làm mịn các đường nhăn và vùng da bị chùng nhão.

Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>