Không gian nhà bạn thêm lãng mạn với loài hoa Hồng leo

 

Hoa hồng chỉ cần tươi và không bị dập cánh thì hoa sẽ rất đẹp, sang trọng và lịch sự. Với một bình hoa hồng màu hồng lại là hồng leo mềm mại, ngát hương thơm như thế này sẽ mang lại cho không gian nhà bạn bừng sáng và vô cùng lãng mạn.

 

Hoa hồng leo không chỉ mềm mại mà còn mang lại cho không gian phòng khách nhà bạn trong mùa Đông lạnh giá một mùi thơm vô cùng dễ chịu tạo nên một cảm giác ấm áp và lãng mạn.
Không gian nhà bạn thêm lãng mạn với hoa Hồng leo 1

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

• 30 bông hoa hồng leo
• Bọt biển cắm hoa
• Bát cắm hoa miệng rộng

Cách thức thực hiện:

Bước 1

Bước 1 1Bạn cắt những miếng bọt biển và ngâm vào nước để ngấm no nước.

Xếp những miếng bọt biển vào bát cắm hoa.
Cắt hoa vơi độ dài vừa phải và bắt đầu cắm vào bát. (Bạn có thể cắm từ giữa bát để xòe ra xung quanh hoặc cắm từ xung quanh vào giữa.)

Bước 2

Lần lượt cắt hoa và cắm vào bát để hoa có độ xòe đều ra xung quanh và tạo thành một bát hoa lớn.Bước 2 1Bước 2 2Bước 2 3

Bạn cứ cắm lần lượt và chia tán đều đến khi hết hoa và được một bình hoa hồng mềm mại và rực rỡ.

Bước 2 4

Hoa hồng chỉ cần tươi và không bị dập cánh thì hoa sẽ rất đẹp, sang trọng và lịch sự. Với một bình hoa hồng màu hồng lại là hồng leo mềm mại, ngát hương thơm như thế này sẽ mang lại cho không gian nhà bạn bừng sáng và vô cùng lãng mạn.

Cách cắm hoa này cũng khá đơn giản và bạn không cần phối hợp thêm hoa và những phụ kiện khác mà vẫn có được một bình hoa đẹp và ấn tượng. Hãy thực hiện để mang không gian mới đến cho ngôi nhà của mình bạn nhé.

Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp

 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>