Bí quyết để trị gàu đơn giản, hiệu quả

Trước tiên, muốn loại bỏ gàu, bạn nên loại bỏ lo âu, căng thẳng, tạo giấc ngủ ngon. Cần bớt dầu, mỡ, đường, chất cay  trong bữa ăn và cố gắng tăng cường rau củ. Bên cạnh đó, lúc gội đầu phải chú ý làm sạch và khô da đầu.

 

Muốn loại bỏ gàu, bạn nên loại bỏ lo âu, căng thẳng, tạo giấc ngủ ngon. Cần bớt dầu, mỡ, đường, chất cay trong bữa ăn và cố gắng tăng cường rau …

 

 

 • 1

  Hiểu gàu để trị gàu tận gốc

  Gàu là một bệnh lý phổ biến và thường gặp ở mọi lứa tuổi, chứng bệnh này khiến bạn e ngại khi phải giao tiếp với nhiều người. Theo thống kê, khoảng 50% dân số Việt Nam phải đối mặt với bệnh lý gây khó chịu này.

  Trị gàu để có mái tóc suôn mềm nhất

 • Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

 • Có nhiều nguyên nhân gây ra gàu, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn và nấm gây ra. 

  Da đầu luôn tồn tại các loại vi nấm, khi gặp điều kiện thuận lợi sẽ sinh sôi phát triển và gây bệnh. 

  Khí hậu nhiệt đới ẩm và gió mùa của nước ta là tác nhân khiến da đầu đổ mồ hôi nhiều, tăng tiết bã nhờn, dẫn đến tóc và da đầu nhờn khiến bụi dễ bám lại và đóng vảy trên da đầu, hoặc khi bị mắc mưa, da đầu ở trong tình trạng ẩm ướt đều là những môi trường lý tưởng cho vi nấm Malassazia phát triển quá mức và sinh gàu.
   
  Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân kết hợp khác như chế độ ăn uống, stress, mất ngủ, sử dụng loại dầu gội không thích hợp, môi trường sống không đảm bảo vệ sinh, khả năng làm việc của dạ dày và ruột gặp trở ngại cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến da đầu có nhiều gàu. 

 • 2

   Bí quyết trị gàu

  Khi bạn áp dụng một số biện pháp trị gàu thông thường, tóc có vẻ hết gàu nhưng các vi nấm vẫn còn tồn tại ở chân tóc, sẽ sinh sôi và gây gàu, làm tóc và da đầu vẫn bết ngứa. 
  Đó là dấu hiệu bạn vẫn chưa trị gàu tận gốc và đúng cách. Những biện pháp đó chỉ làm giảm gàu nhất thời, nhưng lại không loại trừ triệt để vi nấm gây gàu Malassezia. 

  Trước tiên, muốn loại bỏ gàu, bạn nên loại bỏ lo âu, căng thẳng, tạo giấc ngủ ngon. Cần bớt dầu, mỡ, đường, chất cay  trong bữa ăn và cố gắng tăng cường rau củ. Bên cạnh đó, lúc gội đầu phải chú ý làm sạch và khô da đầu.


   Dùng tay xoa bóp đầu theo chiều tới- lùi hoặc xoa tròn cho đến lúc da dầu nóng lên. Làm như vậy từ 5-10 phút ngày 1-2 lần, đây là phương pháp để tăng cường tuần hoàn cho da đầu. 

  Cuối cùng, cách điều trị của căn bệnh khó chịu này là tiêu diệt vi nấm Malassezia bằng một loại dầu gội chất lượng. 

  Dầu gội đầu Haicneal đã được các chuyên gia da liễu công nhận trị gàu, diệt nấm thật sự hiệu quả. Bạn có thể loại sạch gàu và nấm nếu sử dụng Haicneal 2 lần/ 1 tuần trong khoảng 2-4 tuần.

  Haicneal có thành phần chính là Ketoconazole, có thể diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia, sản phẩm này còn kết hợp với một vi lượng thuốc kháng viêm, chống ngứa mạnh và bổ sung thêm chất dưỡng tóc.

Theo eva
Thông Tin Khởi Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>